Hoàng Cát Group bàn giao nền cho khách hàng tại dự án Phúc Hưng Golden

Sáng 20/12/2020 vừa qua, tại dự án Phúc Hưng Golden (Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước) hàng trăm khách hàng đã tham dự “Lễ bàn giao nền đất Giai đoạn 1 dự án Phúc Hưng Golden”. Buổi lễ bàn giao được diễn ra dưới sự chứng kiến của các đơn vị phân phối dự án, đơn vị phát triển dự án – Hoàng Cát Group và hàng trăm khách hàng tham dự.

Bà Lê T. Thành Huế - Đại diện Chủ đầu tư trao chứng nhận và quà cho khách hàng nhận nền.
Bà Lê T. Thành Huế - Đại diện Chủ đầu tư trao chứng nhận và quà cho khách hàng nhận nền.

Tại dự án Phúc Hưng Golden, tất cả những nền đất giao cho quý khách hàng đều được bộ phận kỹ thuật đo đạc, kiểm tra đúng vị trí, diện tích và tiến hành bàn giao theo đúng thỏa thuận hợp đồng đã ký kết.

Đại diện cho những khách hàng nhận nền, bà Lâm Mộng Thường (TP.HCM) cho biết bản thân rất bất ngờ khi vừa lựa chọn dự án cách đây không lâu mà hôm nay đã được nhận nền.

Có kinh nghiệm đầu tư sản phẩm đất nền Chơn Thành, bà Thường đánh giá Phúc Hưng Golden hội tụ tiềm năng lớn vì pháp lý rõ ràng, sở hữu 2 mặt tiền Đại lộ Minh Hưng rộng lớn, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và được phát triển bởi đơn vị uy tín. Ngoài việc sở hữu 2 nền đất tại Giai đoạn 1, bà Thường còn cho biết sẽ tiếp tục “xuống tiền” khi các phân khu khác của Phúc Hưng Golden ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Ông Lê Công Hoàng - TGĐ Hoàng Cát Group cảm ơn khách hàng và chi sẻ kế hoạch dự án trong thời gian tới.
Ông Lê Công Hoàng - TGĐ Hoàng Cát Group cảm ơn khách hàng và chi sẻ kế hoạch dự án trong thời gian tới.

Giới thiệu ra thị trường vào tháng 3.2020, Phúc Hưng Golden là dự án hiếm hoi khi 100% pháp lý chuẩn và đến nay hoàn thành 80% cơ sở hạ tầng. Nắm bắt được tiềm năng phát triển của Chơn Thành nói chung và dự án Phúc Hưng Golden nói riêng đa phần khách hàng đầu tư đã không ngần ngại đầu tư rất sớm, có những khách hàng mua 10 sản phẩm mà vẫn không tránh khỏi “tiếc nuối” khi không mua nhiều hơn.

Đông đảo quý khách hàng đã tham dự sự kiện.
Đông đảo quý khách hàng đã tham dự sự kiện.

Tính đến nay, Hoàng Cát Group đã hoàn thành bàn giao được hơn 300 nền. Trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm những dự án pháp lý sạch, hạ tầng tốt, việc KĐT Phúc Hưng Golden bàn giao nền là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm và uy tín của Hoàng Cát Group tiến độ xây dựng, đảm bảo quyền lợi khách hàng và khẳng định vị thế tại các dự án do công ty đầu tư, phát triển. Điều này không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng mà còn giúp các chủ nhân của KĐT Phúc Hưng Golden yên tâm đầu tư và an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.