Phúc Hưng Golden

Đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành,Bình Phước

Loại hình: Đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư: Địa ốc Đất Xanh

Diện tích: 56 m2 - 90 m2

Giá bán: 450 triệu/lô

Loại hình:

Đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư:

Địa ốc Đất Xanh

Diện tích:

56 m2 - 90 m2

Giá bán:

450 triệu/lô

Video tiến độ dự án Phúc Hưng Golden tháng 12/2020 

Phúc Hưng Golden được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình PhướcHoàng Cát Group làm đơn vị phát triển dự án, với quy mô lên đến 413.678,2 m2. Toạ lạc huyện Chơn Thành - Bình Phước, Phúc Hưng Golden chắc chắn sẽ hưởng lợi khá lớn từ hạ tầng cũng như kinh tế tại khu vực này.

LỄ KHỞI CÔNG SHOPHOUSE DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN

Phối cảnh dự án Phúc Hưng Golden
Phối cảnh dự án Phúc Hưng Golden

Tổng quan

Thông tin nhanh dự án Phúc Hưng Golden 

Tên dự án: Phúc Hưng Golden  Quy mô: 413.678,2 m2
Vị trí: Đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước Loại hình: Đất nền, nhà phố
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước) Pháp lý dự án: Quy hoạch 1/500
Đơn vị phát triển: Hoàng Cát Group Giá bán: 500 -600 Triệu/lô
Diện tích sản phẩm: 56 m2 - 90 m2 Tiến độ hạ tầng: Thi công được 65%
Cổng dự án Phúc Hưng Gloden Bình Phước
Cổng dự án Phúc Hưng Gloden Bình Phước

 

Vị trí

Khu đô thị Phúc Hưng Golden là tổ hợp dự án nhà phố và đất nền nằm tại mặt tiền đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước, cách Quốc lộ 13 khoảng 3,8km. Đây là khu vực đang được tỉnh thành chú trọng trong việc phát triển kinh tế - hạ tầng- và xây dựng các khu công nghiệp trên địa bàn.

Vị trí dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước
Vị trí dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Hạ tầng tại Chơn Thành đang có nhiều dự án đã và đang triển khai, góp phần nâng tầm giá trị khu vực cũng như tiềm năng của nhiều dự án bất động sản tại địa phương này. Trong đó, 6 dự án hạ tầng trọng điểm khu vực:

+ Tuyến đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành - Hoa Lư: Theo dự kiến, tuyến đường này sẽ triển khai sau năm 2020, có chiều dài 69km, quy mô từ 6 - 8 làn xe, kéo dài đến cửa khẩu Hoa Lư.

+ Tuyến Quốc lộ 14: Đoạn đường này được chia ra làm 2 đoạn: Đoạn 1 từ Đồng Xoài đến TTHC Chơn Thành dài 23,6km với thiết kế 6 làn xe, vận tốc là 80 - 100km/h. Đoạn 2 là tuyến tránh Chơn Thành đi qua địa phận tỉnh Bình Dương.

+ Tuyến Quốc lộ 13: Đây là tuyến đường trọng điểm kết nối vùng phía Nam, đảm bảo sự giao thông - giao thương với quốc tế.

+ Tuyến đường sắt Chơn Thành - Dầu Tiếng: Kết nối vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Chơn Thành - Dầu Tiếng - TP.HCM.

+ Tuyến đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh - Campuchia: Hướng tuyến đi song song với Quốc lộ 13 qua ranh giới tại Campuchia, với tổng chiều dài 128,2km, đoạn qua tỉnh Bình Phước dài 66,3km.

+ Tuyến Chơn Thành - Đăk Nông: Tuyến này bao gồm trục đường chính là Đà Nẵng - Kon Tum - Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Chơn Thành - TP.HCM, đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ.


Ngoài ra, tại khu vực huyện Chơn Thành, đang ghi nhận số lượng các khu công nghiệp có quy mô lớn, được quy hoạch phát triển thành các trung tâm logistic, công nghiệp, thu hút hàng ngàn lao động đến đây làm việc và sinh sống. Cùng với 6 dự án hạ tầng ở trên, chắc chắn sẽ có những tác động lớn đến giao thông - giao thương khu vực, đặc biệt là thị trường bất động sản sẽ có những chuyển biến lớn trong thời gian sắp tới.
 

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden với quỹ đất rộng lớn, được quy hoạch hai công viên cây xanh thành một tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, với quy mô 7.000 m2 và 9.000 m2. Bên cạnh đó, còn có nhiều tiện ích khác như trung tâm thương mại, trạm y tế,...

 Công viên nội khu tại dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước
 Công viên nội khu tại dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước
 Nhà măt phố tầm nhìn rộng rãi, thoáng mát

Đồng thời, tiện ích khu vực Chơn Thành phải kể đến như chợ Minh Hưng, trung tâm hành chính Chơn Thành, trường học Minh Hưng A, giáo xứ Minh Hưng, KCN Minh Hưng, KDC Đại Nam,.. cùng nhiều dịch vụ khác trong khu vực

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden được xây dựng trên tổng diện tích 413.678,2 m2. Với mật độ xây dựng khoảng 47,53%; 52,47% còn lại là dành cho diện tích công viên cây xanh, cùng các tiện ích dịch vụ khách như trường mầm non, khu thương mại dịch vụ, trạm y tế, khu thể dục thể thao, cảnh quan và các công trình tiện ích cộng đồng phục vụ cư dân.

Mặt bằng tổng thể dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước
 Mặt bằng tổng thể dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Mang đến thị trường tổng cộng là 2.357 sản phẩm, với 599 sản phẩm nhà phố liền kề và 1.758 sản phẩm đất nền, có diện tích dao động từ 56m2 - 90m2, giúp quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Bên cạnh đó, đường nội khu rộng rãi từ 16 - 22m, trải nhựa hoàn thiện, vỉa hè từ 3 - 6m, hệ thống điện - nước.

Video giới thiệu dự án 

 

Tiến độ toàn cảnh dự án Phúc Hưng Golden

Tiến độ tháng 12/2020 dự án Phúc Hưng Golden

Tiến độ tháng 9 dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Tiến độ tháng 7 dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước  

Tiến độ tháng 6 dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Tiến độ tháng 5 dự án Phúc Hưng Golden 

Tiến độ tháng 3 dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước  

Tiến độ 26/03/2020 dự án Phúc Hưng Golden 

 

5/5 - từ 1 lượt đánh giá