Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền Bàu Bàng

Chủ đầu tư: Hoàng Cát Group

Diện tích: 80 - 100 - 150m²

Giá bán: 10 - 12 triệu/m²

Loại hình:

Đất nền Bàu Bàng

Chủ đầu tư:

Hoàng Cát Group

Diện tích:

80 - 100 - 150m²

Giá bán:

10 - 12 triệu/m²

Hoàng Cát Center Bàu Bàng được đầu tư bởi công ty Hoàng Cát Bình Dương (Hoàng Cát Group). Với ưu thế khi toạ lạc tại vị trí gần kề nhiều khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu, chắc chắn Hoàng Cát Center sẽ có được đòn bẩy để gia tăng giá trị của dự án.

Hoàng Cát Center Bàu Bàng được đầu tư bởi Hoàng Cát Group
Hoàng Cát Center Bàu Bàng được đầu tư bởi Hoàng Cát Group

Tổng quan

Tên dự án: Hoàng Cát Center Quy mô: 75.157,4m2 gồm 423 nền đất
Vị trí: Quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương Loại hình: Đất nền
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển địa ốc Hoàng Cát Bình Dương Pháp lý dự án: Sổ riêng từng nền
Đơn vị phát triển: Hoàng Cát Group Giá bán: 10 - 12 triệu/m2
Diện tích sản phẩm: 80 - 100 - 150m2 Tiến độ hạ tầng: Thi công được 65%
Cổng dự án Phúc Hưng Gloden Bình Phước
Cổng dự án Phúc Hưng Gloden Bình Phước

 

Vị trí

Hoàng Cát Center Bàu Bàng nằm ngay mặt tiền đường DX, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng. Tại vị trí này, dự án gần kề trung tâm huyện Bàu Bàng, với nhiều công trình giao thông trọng điểm đi ngang qua như Quốc lộ 13, đường Vành đai 4, tuyến đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT750, ĐT 745C, cao tốc Đức Hoà - Chơn Thành, tuyến đường Hồ Chí Minh, tăng khả năng liên kết khu vực và liên tỉnh hơn bao giờ hết.

Huyện Bàu Bàng đang là khu vực có những chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực về kinh tế - xã hội, đặc biệt là thị trường bất động sản. Với định hướng phát triển thành trung tâm công nghiệp, đô thị, logistic hàng đầu của Bình Dương, Bàu Bàng đang có nhiều chính sách để thực hiện mục tiêu đề ra này. Theo đó, mức giá tại khu vực này đối với phân khúc đất nền đang có sự tăng nhẹ so với nhiều tỉnh vùng ven khác, dao động từ 8tr - 12tr/2, diện tích được thiết kế linh hoạt, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

Với định hướng phát triển đến năm 2025, huyện Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp đô thị, kỹ thuật, và dịch vụ logistics hàng đầu cảu Bình Dương. Với nhiều dự á trọng điểm như chú trọng xây dựng cảng cản ICD Bàu Bàng với quy mô 20 ha, góp phần lớn vào việc gia tăng giá trị bất động sảnsản của huyện Bàu Bàng lên một tâm cao mới

Tiện ích dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Hoàng Cát Center Bàu Bàng hội tụ nhiều tiện ích của dự án như công viên trung tâm dự án, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại. Ngoài ra, gần kề các khu vực này còn có nhiều tiện ích ngoại khu như chợ Bàu Bàng, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trường học các cấp, trung tâm thể dục, thể thao,... Nhiều cụm, khu công nghiệp ở đây như KCN Bàu Bàng (900ha), KCN Cây Trường (700ha), KCN Lai Hưng (600ha),...

Tiện ích dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Tiện ích dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Mặt bằng quy hoạch dự án Hoàng Cát Center

Hoàng Cát Center Bàu Bàng xây dựng trên quỹ đất có diện tích là 75.157,4m2. Trong đó, phần đất ở chiến 48,82%, phần đất công trình công cộng chiếm 4,55%, phần đất cây xanh chiếm 4,6%, phần đất hạ tầng kỹ thuật 4,86%, diện tích đất giao thông 37,17%.

Mang đến thị trường khoảng 423 nền đất, có diện tích dao động từ 80 - 100 - 150m2, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn theo mục đích cũng như khả năng tài chính của mình.

Mặt bằng phân lô dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Mặt bằng phân lô dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Hình ảnh thực tế dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Hình ảnh thực tế dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Hoàng Cát Center Bàu Bàng với ưu thế lớn từ vị trí, sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn đối với Quý nhà đầu tư, trong thời điểm mà đất nền tại các khu vực vùng ven vô cùng "hot", với tiềm năng sinh lời cực kỳ cao.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá